cabello tintes naturales

Về thuốc nhuộm tự nhiên


Cabello Tintes Naturales :

Ngày nay nhiều phụ nữ đang tìm kiếm thuốc nhuộm tóc thực vật, vì họ xem xét chúng tự nhiên hơn và do đó tinh tế hơn. Điều này không phải lúc nào cũng đúng: thuốc nhuộm thực vật thường không thể tô màu toàn bộ tóc đồng đều, nhưng chỉ cho nó phản chiếu đầy màu sắc. Thuốc nhuộm rau được chiết xuất từ thực vật, không phải là chất gây dị ứng và/hoặc kích thích nhưng có một phạm vi giới hạn của màu sắc. Sau khi áp dụng, các thuốc nhuộm thực vật liên kết với tóc với các liên kết hydro yếu, do đó, màu được đưa ra có khả năng chống tạm thời và không vĩnh viễn. Henna là một ví dụ về thuốc nhuộm rau: nó là một chất nhuộm thực vật có thể cung cấp cho mái tóc đen tối một màu cam màu đỏ với phản xạ đồng, trong khi trên tóc vàng hoặc ánh sáng sản xuất phản xạ cà rốt đỏ. Một chất thực vật được sử dụng như thuốc nhuộm thực vật là AZULENE hoặc 4,5, 7 trihydroxyflavone, được chiết xuất từ Hoa cúc bằng cách ép các ngọn hoa. Azulene là một phản xạ cho tóc vàng hoặc ánh sáng. Thuốc nhuộm nhà máy nhuộm màu thứ ba là INDACO, được chiết xuất bởi ngâm từ thực vật thuộc họ Indigofer. Bản thân màu chàm mang lại một chiếc tô xanh; Đây là lý do tại sao nó được sử dụng kết hợp với Henna để cho tóc một phản chiếu màu đỏ-nâu. Các phân tử chịu trách nhiệm cho các màu xanh là indican, mà lần lượt thông qua thủy phân gốc wearsile, mà sẽ bị ôxi hóa để tạo thành màu chàm.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Cabello Tintes Naturales, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Cabello Tintes Naturales, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Cabello Tintes Naturales, Bán các sản phẩm tóc, bán các sản phẩm làm tóc, bán các mặt hàng tóc, bán máy sấy tóc, bán duỗi tóc, bán cắt tóc, bán tóc mọc lại Chăm sóc, bán giảm chăm sóc bằng chứng tóc, Kerastase bán hàng, Cabello Tintes Naturales, bán protoplasmine, bán tóc giả, bán dầu argan, bán moroccanoil, bán các Parlux phonlux, bán hairbrushes, bán lược gỗ, bán quần áo cho Hairdressers, bán thuốc nhuộm tóc, Cabello Tintes Naturales, bán dầu gội tóc đặc biệt, bán đồ nội thất làm tóc, bán các khóa học làm tóc, kinh doanh, giá tốt nhất, sản phẩm tóc cửa hàng

X

privacy